Cung cấp suất ăn công nghiệp Mỹ Phước

Một suất ăn công nghiệp Mỹ Phước chất lượng, an toàn sẽ đem lại lợi ích về sức khỏe cho người lao động và nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì lợi nhuận cao và nhu cầu sử dụng lớn nên có nhiều nhà cung cấp đã không đáp ứng đủ các tiêu chí an toàn khi cung cấp dịch vụ này. Nếu doanh nghiệp bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào thì hãy tham khảo ngay thông tin địa chỉ uy tín dưới đây.

Suất ăn công nghiệp Mỹ Phước 1
Suất ăn công nghiệp Mỹ Phước giúp đảm bảo đủ dinh dưỡng cho khách hàng

1.     Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Mỹ Phước

Không phải đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp nào cũng đảm bảo và đem đến chất lượng tốt, mức giá phải chăng. Chính vì vậy việc đánh giá và theo dõi sự hoạt động, cung cấp dịch vụ của đơn vị dịch vụ là điều rất quan trọng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Dựa theo các tiêu chí đánh giá suất ăn công nghiệp tại Bình Dương thì các đơn vị đáp ứng đủ điều kiện sau thì mới nên được doanh nghiệp lựa chọn:

–       Đảm bảo chất lượng dinh dưỡng mỗi suất ăn

Dinh dưỡng là điều quan trọng mà các suất ăn cần đảm bảo. Trong một suất ăn chất lượng sẽ cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin cùng các chất dinh dưỡng khác. Bên cạnh bữa ăn chính thì các bữa ăn phụ hoặc tráng miệng cũng cần quan tâm nếu muốn đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho người lao động.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra định lượng suất ăn và chất lượng dinh dưỡng tùy thuộc vào thang giá. Nếu giá càng cao thì mức độ dinh dưỡng và định lượng cũng cao hơn so với mức giá thấp. Chính vì thế, doanh nghiệp nên cân nhắc ngân sách phù hợp để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng giúp người lao động làm việc hiệu quả.

–       Đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp không được bỏ qua. Vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động và hình ảnh của chính doanh nghiệp.

Vì thế, việc kiểm tra giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cùng khảo sát thực tế việc chế biến, bảo quản thức ăn là điều mà doanh nghiệp nên thực hiện thường xuyên. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo được nguồn gốc của thực phẩm và có các biện pháp giữ gìn vệ sinh thực phẩm cũng như vệ sinh môi trường.

–       Thái độ của nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ là người trực tiếp tiếp xúc với thức ăn và người lao động. Do đó cần phải có thái độ hòa nhã, vui vẻ, nhiệt tình. Ngoài ra, các vấn đề về thời gian, địa điểm giao hàng cũng cần được quy định và theo dõi. Doanh nghiệp nên lắng nghe ý kiến của người lao động để có sự đánh giá khách quan nhất đối với đơn vị cung cấp dịch vụ.

–       Công suất phục vụ

Mỗi một ca phục vụ suất ăn công nghiệp sẽ cần sử dụng từ 1.000 đến 10.000 suất ăn. Do đó, doanh nghiệp cần dựa theo số lượng nhân viên để đánh giá khả năng phục vụ của đơn vị cung cấp. Số lượng cung cấp càng lớn thì các vấn đề về vệ sinh thực phẩm và máy móc, thiết bị chế biến, bảo quản càng cần phải hiện đại, đảm bảo.

Suất ăn công nghiệp Mỹ Phước 2
Công suất phục vụ suất ăn công nghiệp có thể lên tới hàng ngàn suất mỗi ca

2.     Lợi ích khi sử dụng suất ăn công nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhận về nhiều lợi ích như:

–       Đảm bảo dinh dưỡng cho người lao động

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tính toán định lượng về số lượng và giá trị dinh dưỡng đảm bảo đủ cho người lao động. Việc đảm bảo dinh dưỡng, năng lượng sẽ giúp họ có sức khỏe tốt hơn để làm việc, tăng tính tập trung và nâng cao khả năng sáng tạo, hiệu quả làm việc.

–       Tiết kiệm thời gian và chi phí

Suất ăn công nghiệp giúp người lao động tiết kiệm được thời gian và chi phí mỗi ngày. Điều này giúp họ tăng khả năng tập trung khi làm việc từ đó nâng cao hiệu quả lao động.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí chi trả cho người lao động. Nếu tính lâu dài, sử dụng suất ăn công nghiệp còn giúp doanh nghiệp thiết lập được trật tự và kỷ luật về giờ giấc của nhân viên.

–       Giảm thiểu vấn đề quản lý

Khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp, doanh nghiệp sẽ không cần bận tâm nhiều về vấn đề quản lý mảng thực phẩm, bữa ăn mỗi ngày. Ngoài ra, nếu có xảy ra vấn đề thì đã có đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm và xử lý. Điều này giúp doanh nghiệp có thêm thời gian và an tâm tập trung vào sự phát triển.

–       Thúc đẩy kinh doanh phát triển

Doanh nghiệp vừa tiết giảm được thời gian, chi phí vừa không phải lo về quản lý suất ăn nên có điều kiện để phát triển kinh doanh. Các nhà lãnh đạo sẽ an tâm để nghiên cứu đưa ra nhiều biện pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Các nhân viên cũng an tâm và có đủ năng lượng để làm việc. Từ đó khiến hình ảnh doanh nghiệp thêm hiện đại, hoạt động kinh doanh cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn.

3.     Nơi cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chất lượng

Tuy có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Mỹ Phước chất lượng nhưng Green Food Catering là nổi bật nhất. Công ty được thành lập lâu đời và đã phục vụ rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng sự tận tâm phục vụ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, Green Food Catering cam kết đảm bảo dịch vụ cung cấp chất lượng và an toàn.

Suất ăn công nghiệp Mỹ Phước 3
Sự phục vụ chu đáo của Green Food Catering với mỗi khách hàng

Green Food Catering chú trọng cung cấp dịch vụ sạch, thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng. Công ty cũng luôn nghiên cứu để đưa ra các thực đơn mới, đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng. Green Food Catering có quy trình cung ứng thực phẩm chuyên nghiệp, sạch sẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng thì Green Food Catering là lựa chọn tốt nhất. Công ty cam kết mang đến trải nghiệm tốt và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

Tìm được địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Mỹ Phước chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Do đó, hãy cân nhắc và đánh giá kỹ các đơn vị cung cấp trên thị trường trước khi lựa chọn. Đơn giản hơn, để yên tâm sản xuất, hãy liên hệ ngay với Green Food Catering nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931227667