Suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên

Đi kèm với sự phát triển của khu công nghiệp thì nhu cầu đặt và sử dụng suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên cũng ngày càng mở rộng. Tuy nhiên, trong bối cảnh nhu cầu dịch vụ cao, nhiều đơn vị cung cấp thì làm sao doanh nghiệp có thể chọn được cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo ngay quy trình dưới đây để áp dụng và lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo, an toàn nhé.

Suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên 1
Suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho người lao động

1. Đối tượng sử dụng suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp là những suất cơm phần được chế biến, nấu ăn với số lượng lớn trong thời gian ngắn để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Các suất ăn này sẽ thường được phục vụ cho những đối tượng như: người lao động, học sinh, công nhân, viên chức, bác sĩ, bệnh nhân,…

Mỗi đối tượng sẽ có yêu cầu riêng về định lượng và thành phần dinh dưỡng. Do đó nếu không phải đơn vị chuyên nghiệp thì sẽ khó đáp ứng và đảm bảo được. Chính vì vậy việc đánh giá thực đơn và lựa chọn đơn vị uy tín là việc quan trọng mà các doanh nghiệp không nên thực hiện qua loa.

2. Thực đơn suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên của Green Food Catering

Thực đơn là điều quan trọng mà suất ăn công nghiệp tại Bình Dương nói chung và suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên nói riêng cần phải đạt được. Thực đơn đảm bảo chất lượng phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và thường bao gồm các món ăn chính như: món mặn, món xào, canh và món tráng miệng.

Thực đơn không có sự cố định mà cần thực hiện thay đổi theo ngày, theo ca để mang đến sự mới mẻ, tránh nhàm chán đối với người ăn. Thực đơn thường sẽ do đơn vị cung cấp tính toán dựa trên mức giá mà doanh nghiệp quyết định lựa chọn. Mỗi thực đơn đều có sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo mang đến suất ăn chất lượng, có đủ dinh dưỡng.

Suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên 2
Thực đơn suất ăn công nghiệp phải đảm bảo đủ dinh dưỡng

Để lên được thực đơn thì phải tuân thủ các tiêu chí sau:

  • Đảm bảo đủ về “lượng”: Mỗi suất ăn cần được tính toán đủ để người ăn cảm thấy no. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhưng nhiều doanh nghiệp sẽ không cân nhắc đến. Đảm bảo no bụng thì người lao động mới đủ sức làm việc, vì thế đơn vị cung cấp dịch vụ cần tính toán chuẩn bị suất ăn đủ về “lượng” cho từng người ăn.
  • Đảm bảo đủ về “chất dinh dưỡng”: Mỗi suất ăn cần cung cấp đầy đủ chất tinh bột, đạm, khoáng, chất xơ, vitamin, chất béo,… Cung cấp đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể được khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn để làm việc.
  • Đa dạng món ăn: Thực đơn cần đa dạng để tránh sự nhàm chán cho người ăn. Thực đơn có thể thay đổi theo ngày, theo ca, theo suất,… tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Suất ăn công nghiệp được cung cấp cho nhiều người cùng lúc. Do đó nếu xảy ra vấn đề ngộ độc sẽ gây ra hậu quả lớn. Vì thế, việc đảm bảo vệ sinh an toàn là điều cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp cần đánh giá và thường xuyên theo dõi đơn vị cung cấp dịch vụ.

3. Quy trình đặt suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên của Green Food Catering

Vì có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên do đó các doanh nghiệp sẽ khó khăn trong việc quyết định lựa chọn dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, để giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh và đưa ra được quyết định đúng đắn thì quy trình đặt suất ăn đã được xây dựng. Các bước thực hiện của quy trình gồm:

– Xác định nhu cầu sử dụng và yêu cầu của doanh nghiệp

Trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thì việc xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là rất quan trọng. Điều này giúp giảm thời gian lựa chọn dịch vụ đồng thời đảm bảo đáp ứng đủ mong muốn của người lao động. Các yếu tố cần xem xét gồm: số lượng suất ăn, địa điểm phục vụ, thực đơn mỗi ngày, chế độ ăn của từng nhân viên, ngân sách chi trả, yêu cầu khác,…

Suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên 3
Xác định chính xác nhu cầu của doanh nghiệp giúp việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ đơn giản hơn

– Tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ

Có nhiều cách để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ như tra cứu trên mạng Internet, tham khảo các doanh nghiệp khác, liên hệ với tổ chức, hội trong ngành,…Mỗi cách đều có các ưu nhược điểm riêng. Sau khi đã tìm được các đơn vị phù hợp thì tiến hành đánh giá sơ bộ để chọn được đơn vị tiềm năng nhằm đưa vào bước đánh giá sâu hơn.

– Trao đổi, đánh giá dịch vụ

Sau khi đã chọn được đơn vị cung ứng tiềm năng, doanh nghiệp cần liên hệ để trao đổi trực tiếp đồng thời tiến hành khảo sát thực tế để có sự đánh giá đúng nhất. Các tiêu chí cần đánh giá gồm: chất lượng dinh dưỡng của mỗi suất ăn, thực đơn mỗi ngày, giá mỗi suất ăn, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, thái độ phục vụ,…

–       Thực hiện ký kết hợp đồng

Sau bước đánh giá, doanh nghiệp sẽ xác định được đơn vị nào là phù hợp nhất. Tiếp theo đó là bàn bạc đến hợp đồng và các điều khoản. Doanh nghiệp cần đọc kỹ và cân nhắc về hợp đồng trước khi hợp đồng ký kết.

– Theo dõi và đánh giá liên tục suất ăn công nghiệp

Sau khi hợp đồng ký kết thì dịch vụ chính thức được cung cấp. Doanh nghiệp cần theo dõi liên tục và thường xuyên về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Doanh nghiệp cũng cần trao đổi với nhân viên thu về ý kiến trực quan. Bên cạnh đó, đôi khi doanh nghiệp cũng nên đến khảo sát địa điểm chế biến để xem xét về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu xuất hiện hành vi vi phạm hợp đồng thì cần có biện pháp xử lý để tránh gây ra hậu quả sau này.

Quy trình đặt suất ăn công nghiệp Nam Tân Uyên khá đơn giản nhưng doanh nghiệp cần nghiên cứu thực hiện đầy đủ. Việc cung cấp suất ăn đủ dinh dưỡng, an toàn sẽ giúp đem đến nhiều lợi ích cho nhân viên và doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn Green Food Catering – đơn vị nổi bật hàng đầu trong lĩnh vực này. Nhanh tay liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931227667