Suất ăn công nghiệp TPHCM

Suất ăn công nghiệp đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về suất ăn công nghiệp cũng ngày càng tăng cao. Đây không chỉ là nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, mà còn là sự quan tâm của những người muốn có một chế độ ăn uống đảm bảo về chất lượng và dinh dưỡng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về suất ăn công nghiệp TPHCM nhé!

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là thuật ngữ để chỉ những bữa cơm tổng hợp các món mặn, xào, canh và tráng miệng. Chúng thường được sử dụng để phục vụ cho các bữa trưa, bữa chiều hoặc bữa tăng ca cho người lao động, công nhân, viên chức, học sinh ăn bán trú và nhiều đối tượng khác.

Để đảm bảo sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu lớn, suất cơm công nghiệp được sản xuất và chế biến bằng các quy trình hiện đại. Trong quá trình này, không chỉ quan trọng thời gian và số lượng mà còn sự đảm bảo chất lượng về vệ sinh và an toàn thực phẩm cho mỗi suất ăn.

Suất ăn công nghiệp là gì?
Suất ăn công nghiệp là những bữa ăn được chuẩn bị sẵn

03 loại suất ăn công nghiệp phổ biến tại Tp. HCM

Hiện nay, trên thị trường có phổ biến 5 loại suất ăn phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

Suất ăn dành cho các bữa tiệc ngoài trời 

Các bữa tiệc ngoài trời thường đòi hỏi một lượng thực phẩm lớn trong cùng một thời điểm và suất ăn công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp trong trường hợp này. Việc chế biến suất ăn cần được thực hiện công phu và tỉ mỉ hơn. Mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn riêng về các món ăn phù hợp với sở thích và nguồn tài chính của mình.

Suất ăn công nghiệp phục vụ tại nhà máy, xí nghiệp, trường học

Suất ăn này thường được phục vụ tại các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng hoặc những bữa tiệc buffet. Khách hàng có thể lựa chọn buffet chính có thu phí hoặc buffet sáng miễn phí nếu lưu trú tại khách sạn. Thực đơn của suất ăn buffet rất đa dạng, phục vụ các món ăn Việt Nam, món Tây, món Âu và phù hợp với sở thích của khách hàng.

Suất ăn phục vụ những sự kiện xã hội

Trong các sự kiện bất ngờ như hội chợ hay các cuộc thi, sự kiện đường phố, bạn có thể lựa chọn hình thức suất ăn này. Đó là những bữa ăn đơn giản, đáp ứng dinh dưỡng, dễ ăn và tiết kiệm thời gian.

Có những loại suất ăn công nghiệp nào?
Có những loại suất ăn công nghiệp nào?

Những tiêu chuẩn để có suất ăn đạt chuẩn suất ăn công nghiệp ở TPHCM

Có thể nhận thấy rằng suất ăn công nghiệp có nhiều loại hình đa dạng và đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Để đảm bảo chất lượng suất ăn đạt chuẩn, cần tuân thủ đầy đủ các tiêu chí sau:

Về cơ sở chế biến suất ăn

Các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp ở Sài Gòn cần đầu tư và trang bị thiết bị chuyên dụng để tiến hành sơ chế và chế biến thực phẩm. Đồng thời, để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm khuẩn chéo, cần thiết kế các khu vực hoạt động theo nguyên tắc một chiều. Ví dụ, có thể chia thành khu vực bảo quản, khu vực xử lý thực phẩm sống và khu vực riêng biệt cho thực phẩm đã chín.

Về nguyên liệu chế biến suất ăn công nghiệp

Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp ưu tiên lựa chọn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không quá hạn sử dụng và không bị bầm dập thối nát. Đồng thời, họ tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về việc không sử dụng phẩm màu và phụ gia nằm trong danh sách cấm. Thực phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc ôi thiu được loại bỏ một cách tuyệt đối để đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Về bảo quản thực phẩm

Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho suất ăn, các đơn vị cung cấp cần tuân thủ quy định về bảo quản đúng cách. Bằng cách bảo quản tốt, theo quy trình chuẩn, suất ăn mới có thể đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho người sử dụng.

Những tiêu chuẩn để có suất ăn đạt chuẩn suất ăn công nghiệp ở TPHCM
Những tiêu chuẩn để có suất ăn đạt chuẩn suất ăn công nghiệp ở TPHCM

Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM uy tín, an toàn thực phẩm

Green Food Catering là một công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các đối tác trong các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện và gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đầu tư một hệ thống cơ sở sản xuất đạt chuẩn vệ sinh an toàn, đội ngũ nhân viên lành nghề. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp ở TPHCM uy tín và chất lượng.

Green Food Catering hiểu rằng để tạo nên một bữa ăn ngon là cần có ba yếu tố quan trọng:

 • Nguyên liệu sạch, bếp ăn an toàn và con người.
 • Tận tâm trong việc lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và ngon miệng.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn và vệ sinh trong quá trình chế biến và phục vụ thực phẩm.

Chúng tôi đặt con người là trung tâm, đào tạo đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên môn và tạo ra ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Green Food Catering

Green Food Catering cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng như sau:

 • Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty và xí nghiệp trong các khu công nghiệp, các trường học, tổ chức giáo dục, bệnh viện và cơ sở y tế.
 • Tổ chức tiệc khai trương, tiệc cưới, khánh thành, liên hoan, tất niên,… cho các công ty và tổ chức.
 • Tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc mừng đầy tháng, tiệc mừng thọ.
 • Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng để tổ chức tiệc theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà BPI HOLDINGS, Đường DT 743A, khu TMDV Phú Hồng Thịnh 9, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0931 227 667
 • Email: info@gfcatering.com.vn
 • Website: gfcatering.com.vn
Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM uy tín, an toàn thực phẩm
Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM uy tín, an toàn thực phẩm

Hy vọng qua bài viết trên của Green Food Catering sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về suất ăn công nghiệp TPHCM. Nếu còn có thắc mắc nào khác, hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931227667