Suất ăn công nghiệp Quận 12

Lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Quận 12 không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Mặc dù đa dạng các nhà cung cấp dịch vụ nhưng có nhiều nhà cung cấp lại không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng của dịch vụ này. Đặc biệt, đã có nhiều công ty đã gặp phải các trường hợp ngộ độc do sử dụng thức ăn từ các cơ sở cung cấp kém chất lượng. Vì vậy, hãy theo dõi ngay bài viết này của Green Food Catering để tìm hiểu thêm về dịch vụ này cũng như địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng tốt nhé.

Các lợi ích của suất ăn công nghiệp Quận 12

Hiện nay, trên địa bàn Quận 12, suất ăn công nghiệp đang là một dịch vụ được ưa chuộng của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ bởi các lợi ích mà nó mang lại. Việc sử dụng các suất ăn công nghiệp này không chỉ mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp mà còn mang lại sự tiện lợi cho các công nhân viên và người lao động:

Đối với các doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp mang lại lợi ích về mặt chi phí, không gian và quản lý cho doanh nghiệp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thuê đội ngũ nhân viên đầu bếp, không gian diện tích và loại bỏ các vấn đề liên quan đến căng tin như nhân sự, thu chi và vệ sinh an toàn thực phẩm.

suat-an-cong-nghiep-quan-12-h1
Sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp Quận 12 mang lại lợi ích về mặt chi phí, không gian, thời gian và quản lý cho doanh nghiệp

Thay vào đó, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm quản lý tất cả các vấn đề phát sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm cùng thành phần dinh dưỡng. Sự quản lý chặt chẽ từ các cơ quan chức năng và ý thức của nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo cho doanh nghiệp sự yên tâm về chất lượng và an toàn của dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Đối với người lao động

 • Sử dụng suất ăn công nghiệp tiện lợi và nhanh chóng sẽ giúp cho các công nhân tiết kiệm chi phí và có thời gian nghỉ ngơi vào giữa buổi trưa, không cần phải mang cơm từ nhà hoặc tìm nơi ăn xa xôi.
 • Các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp trên thị trường sẽ cung cấp khẩu phần đa dạng và dinh dưỡng, giúp tránh tình trạng món ăn bị lặp lại, nhàm chán.
 • Đội ngũ cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ cân đối chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho công nhân và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến chế độ ăn uống không hợp lý.
suat-an-cong-nghiep-quan-12-h2
Người lao động sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn khi sử dụng các suất ăn công nghiệp có sẵn

Mức giá chung của 1 suất ăn công nghiệp tại Quận 12 hiện nay

Giá của 1 suất ăn công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: định lượng thực phẩm, gia vị, chi phí nhân sự, chi phí vận chuyển…

Nhìn chung, 1 suất ăn công nghiệp Quận 12 sẽ có giá khoảng 25.000 VNĐ đến 50.000VNĐ/ suất tùy thuộc vào lượng thức ăn và độ dinh dưỡng có trong từng suất ăn:

 • Đối với các doanh nghiệp hoạt động nặng thì sẽ cần lượng thức ăn nhiều và dinh dưỡng hơn nên giá thành sẽ khoảng 25.000đ – 35.000đ hoặc 40.000đ – 50.000đ/ suất để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
 • Đối với các doanh nghiệp hoạt động nhẹ thì lượng thức ăn và dinh dưỡng sẽ ít hơn nên giá thành sẽ khoảng 20.000đ – 30.000đ/suất.
 • Đối với các doanh nghiệp có nhiều lao động nam thì số lượng cơm trắng và canh trong 1 suất ăn sẽ phải nhiều hơn so với thông thường nên mỗi suất ăn sẽ có giá khoảng 25.000 – 45.000VNĐ.
 • Đối với các doanh nghiệp có nhiều lao động nữ thì số lượng cơm trắng và canh trong 1 suất ăn sẽ phải ít hơn so với suất ăn dành cho nam nên giá cho một suất ăn như này sẽ là khoảng : 20.000 – 35.000 VNĐ/ suất ăn.
suat-an-cong-nghiep-quan-12-h3
Giá của 1 suất ăn công nghiệp tại Quận 12 dao động từ 25.000 đến 50.000 VNĐ

Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Quận 12 chất lượng, uy tín, đảm bảo ATTP

Green Food Catering là một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp Quận 12. Với cam kết về sự chất lượng và an toàn, Green Food Catering chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và hài lòng cho khách hàng.

suat-an-cong-nghiep-quan-12-h4
Green Food Catering cam kết mang đến những suất ăn ngon nhất và đảm bảo chất lượng cho người lao động

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi bở các lý do sau đây:

 • Dịch vụ suất ăn công nghiệp Quận 12 tại Green Food Catering luôn tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về chế biến thực phẩm an toàn và 5 chìa khóa vàng để đảm bảo thực phẩm an toàn.
 • Chúng tôi xây dựng các bếp ăn theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng quy chuẩn bếp ăn một chiều. Nhân viên bếp được đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm tra sức khỏe định kỳ.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn. Quy trình sơ chế, nấu nướng và các dụng cụ đựng thực phẩm, như xoong nồi và nước sạch, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, Green Food Catering cũng chú trọng đến vấn đề phân chia khẩu phần sao cho đảm bảo hạn chế mất chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
 • Đội ngũ đầu bếp tại Green Food Catering luôn tận tâm chăm sóc về hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn nhằm mang đến những suất ăn công nghiệp ngon nhất, sạch nhất cho người lao động.
 • Chúng tôi nhận thức rõ rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu và yêu cầu đặc biệt về thực đơn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác với bạn để tùy chỉnh thực đơn theo nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.
 • Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp suất ăn cho các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn, chúng tôi đã xây dựng hệ thống sản xuất và phân phối với sự chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu đặc thù của các tổ chức lớn.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Quận 12 thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Hãy để Green Food Catering là đối tác tin cậy của bạn trong việc đảm bảo khẩu phần ăn an toàn cho bạn và nhân viên của bạn.

Green Food Catering:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà BPI HOLDINGS, Đường DT 743A, khu TMDV Phú Hồng Thịnh 9, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0931 227 667
 • Email: info@gfcatering.com.vn
 • Website: gfcatering.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931227667