Suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng

Tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp Biên Hòa là điều mà các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn không chỉ giúp người lao động có sức khỏe tốt mà còn giúp nâng cao hình ảnh và đẩy mạnh phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị cung cấp đảm bảo cần được các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện. Vậy có các tiêu chí đánh giá nào cần được chú ý? Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé.

Suất ăn công nghiệp Biên Hòa 1
Hình ảnh giờ ăn trưa chuyên nghiệp với suất ăn công nghiệp Biên Hòa

1.     Tại sao cần chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng?

Việc chuẩn bị suất ăn công nghiệp là rất tốn thời gian, công sức do đó mà các doanh nghiệp thường không tự thực hiện mà chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bên ngoài. Sử dụng dịch vụ này còn đem đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp như:

–       Đảm bảo được dinh dưỡng cho người lao động

Doanh nghiệp, bệnh viện, xí nghiệp,… hoạt động được thì cần một lượng lớn người lao động. Ngoài việc đưa ra nhiều khóa đào tạo nâng cao trình độ thì việc chăm lo đến bữa ăn cho người lao động cũng là điều rất quan trọng. Vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp Biên Hòa ngày càng phát triển.

Suất ăn công nghiệp được tính toán đảm bảo đủ nguồn dinh dưỡng, cung cấp đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Người lao động có sức khỏe tốt sẽ giúp cải thiện khả năng lao động, nâng cao hiệu quả làm việc. Từ đó giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn.

–       Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Không chỉ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp mà dịch vụ này còn giúp người lao động tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và sức lực chuẩn bị bữa ăn mỗi ngày.

Suất ăn công nghiệp thường được phục vụ tập thể do đó giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên dễ dàng hơn đồng thời cũng tạo nên kỷ luật giờ giấc. Điều này góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

–       Đảm bảo các vấn đề về vệ sinh

Các vấn đề về vệ sinh trong doanh nghiệp bao gồm vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc vệ sinh môi trường ăn uống, làm việc,… cũng là điều các doanh nghiệp cần phải quan tâm. Các vấn đề này tuy nhỏ nhưng gây tốn nhiều thời gian, chi phí và có thể phát sinh nhiều rủi ro. Vì vậy việc lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp là điều cần thiết. Tất cả các vấn đề trên đã được đơn vị cung cấp dịch vụ phụ trách, doanh nghiệp chỉ cần theo dõi và nhắc nhở nếu có phát sinh hành vi vi phạm.

2.     Tiêu chí đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa

Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Bình Dương đã phát triển khá lâu do đó các tiêu chí đánh giá cũng được hình thành từ sớm. Cho đến hiện nay các tiêu chí đánh giá này vẫn đúng và được áp dụng khi doanh nghiệp muốn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Suất ăn công nghiệp Biên Hòa 2
Đánh giá toàn diện trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Các tiêu chí chung cần lưu ý gồm:

–       Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là điều vô cùng quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không chỉ đảm bảo sức khỏe của người lao động mà còn đảm bảo được hình ảnh của doanh nghiệp.

Việc đánh giá vấn đề này không chỉ dựa vào giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm mà doanh nghiệp cần tiến hành khảo sát thực tế tại cơ sở sản xuất. Các vấn đề cần khảo sát gồm nguồn gốc của các loại thực phẩm, mức độ an toàn, sạch sẽ của dụng cụ nấu nướng, dụng cụ đựng thức ăn, môi trường chế biến món ăn,..

–       Chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong mỗi suất ăn

Dinh dưỡng của mỗi suất ăn ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Mỗi suất ăn cần cung cấp đủ chất béo, tinh bột, chất đạm, vitamin,…Chất lượng và mức độ dinh dưỡng của mỗi suất ăn sẽ phụ thuộc vào giá cả. Do đó mà tùy theo nhu cầu, khả năng mà doanh nghiệp lựa chọn mức giá và định lượng dinh dưỡng phù hợp.

Bên cạnh đó, thực đơn cũng là điều cần xem xét. Một đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín phải đảm bảo thực đơn đa dạng, thay đổi theo ngày. Đồng thời, họ cung phải có khả năng đáp ứng các yêu cầu khác đặc biệt của người lao động.

–       Thái độ phục vụ của nhân viên công ty dịch vụ

Phục vụ đúng giờ, đúng địa điểm, đảm bảo vệ sinh là yêu cầu về thái độ phục vụ mà các doanh nghiệp cần đánh giá. Bên cạnh đó, thái độ, hành vi của nhân viên phục vụ cung cần phải theo dõi sát sao. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và niềm nở khi được phục vụ khách hàng.

Suất ăn công nghiệp Biên Hòa 3
Thái độ phục vụ của nhân viên quyết định lên mức độ chuyên nghiệp của công ty dịch vụ

3.     Quy trình tiến hành đặt suất ăn công nghiệp Biên Hòa

Việc lựa chọn được đối tác cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì vậy nên áp dụng theo quy trình chuyên nghiệp sau để đảm bảo chọn được đối tác phù hợp nhất:

–       Bước 1: Xác định yêu cầu của doanh nghiệp

Trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thì doanh nghiệp cần xác định nhu cầu của đơn vị mình. Các yếu tố cần xem xét gồm: số lượng nhân viên, địa điểm phục vụ, thực đơn mỗi ngày, hàm lượng dinh dưỡng cần thiết, ngân sách chi trả,..

–       Bước 2: Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ

Doanh nghiệp tiến hành tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tại những nguồn đáng tin cậy. Một vài nguồn tìm kiếm có thể tham khảo gồm: tra cứu trên Internet, tham khảo các doanh nghiệp khác, liên hệ với tổ chức ngành dịch vụ, tham dự triển lãm, sự kiện,…

–       Bước 3: Tiến hành đánh giá

Sau khi đã xác định được đơn vị cung cấp phù hợp thì bước tiếp theo là tiến hành khảo sát. Tiêu chí khảo sát có thể bổ sung thêm ngoài các tiêu chí chuẩn ở trên. Một vài tiêu chí khác để đánh giá như kinh nghiệm phục vụ, các chứng chỉ về an toàn thực phẩm, thái độ tư vấn, hỗ trợ, chi phí,…

Trên đây là các tiêu chí đánh giá và lựa chọn suất ăn công nghiệp Biên Hòa mà Green Food Catering cung cấp đến các doanh nghiệp. Green Food Catering là đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chất lượng được đánh giá cao về chất lượng, an toàn, uy tín. Truy cập website hoặc liên hệ ngay với công ty để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931227667