Dịch vụ suất ăn công nghiệp Củ Chi

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Củ Chi không còn mới lạ nhưng ngày càng được đầu tư phát triển. Hiện nay nhu cầu và yêu cầu về dịch vụ này cũng ngày càng gia tăng. Nếu công ty, doanh nghiệp nào chưa biết làm sao để lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp an toàn của đơn vị cung cấp thực phẩm thì hãy tham khảo ngay nội dung trong bài viết này nhé.

Suất ăn công nghiệp Củ Chi 1
Suất ăn công nghiệp Củ Chi là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay

1.     Nhu cầu lựa chọn suất ăn công nghiệp Củ Chi ngày càng gia tăng

Củ Chi là huyện ngoại thành thuộc TP Hồ Chí Minh. Đây còn là một trong những địa danh lịch sử có nhiều di tích nổi bật. Tuy rằng hiện nay huyện Củ Chi vẫn đang phát triển nhiều về nông nghiệp nhưng sự chuyển dịch đến với công nghiệp, du lịch ngày càng gia tăng.

Trong một vài năm trở lại đây, huyện Củ Chi đã phát triển một vài khu công nghiệp và khu dân cư. Khi dân số ngày càng tăng tại TP Hồ Chí Minh mà giá cả bất động sản tại thành phố khá cao thì huyện ngoại thành Củ Chi là nơi rất nhiều gia đình lựa chọn sinh sống.

Chính sự phát triển của ngành công nghiệp cũng như số lượng dân cư tập trung đông đúc nên nhu cầu về suất ăn công nghiệp Củ Chi cũng ngày càng phát triển. Nếu như suất ăn công nghiệp TPHCM đã rất phổ biến thì hiện nay nhu cầu về suất ăn này cho khu vực huyện Củ Chi chỉ mới bắt đầu được khai thác và mới chỉ xuất hiện một vài công ty cung cấp dịch vụ này. Do đó đây là thị trường phát triển mới và vô cùng tiềm năng.

Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu thị trường thì nhu cầu lựa chọn suất ăn công nghiệp tại khu vực này khá cao và có tốc độ gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó việc đánh giá và lựa chọn dịch vụ uy tín đang là vấn đề nan giải của các công ty, bệnh viện, trường học tại huyện Củ Chi.

2.     Tiêu chí chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp Củ Chi uy tín, chất lượng

Suất ăn công nghiệp thường là suất ăn tập trung có giá thành rẻ được phục vụ vào buổi trưa cho những người lao động hoặc các học sinh, sinh viên. Lợi nhuận của ngành dịch vụ này khá cao mà chưa được khai thác hết, do đó rất nhiều cơ sở kinh doanh đã đưa ra dịch vụ kém chất lượng, kém an toàn.

Để xác định được dịch vụ suất ăn công nghiệp Củ Chi chất lượng, an toàn thì các công ty nên lưu ý những tiêu chí sau:

–       Định lượng và dinh dưỡng có trong mỗi suất ăn

Mỗi một bữa ăn nên có định lượng rõ ràng về mức độ dinh dưỡng và năng lượng mà cơ thể hấp thụ. Đối với các suất ăn công nghiệp không cần quá chính xác nhưng cũng nên có căn cứ rõ ràng.

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra các định lượng thực phẩm, thành phần dinh dưỡng của mỗi suất ăn tương ứng với mức giá dịch vụ. Các doanh nghiệp cần cân nhắc chi phí phù hợp, đồng thời thường xuyên kiểm tra, đánh giá về tiêu chuẩn định lượng, dinh dưỡng có trong suất ăn để đảm bảo công ty dịch vụ thực hiện đúng theo cam kết.

Suất ăn công nghiệp Củ Chi 2
Mỗi suất ăn cần đảm bảo định lượng và đủ chất dinh dưỡng

–       Mức độ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí quan trọng mà công ty nên đánh giá kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi thực hiện ký kết hợp đồng. Việc xác định mức độ vệ sinh, an toàn có thể được kiểm tra bằng cách ghé thăm cơ sở chế biến, kiểm tra dụng cụ nấu ăn, đựng thức ăn,…

Ngoài ra, việc kiểm tra vấn đề đổ rác cũng cần được thực hiện bởi một đơn vị không quan tâm đến môi trường thì cũng không chắc chắn về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng cần kiểm tra thực đơn hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo sự đa dạng cho nhân viên. Nguồn gốc, chất lượng của thực phẩm cũng cần được lưu ý và kiểm tra, đánh giá.

–       Thái độ cung cấp dịch vụ

Thông thường thời gian ăn uống, nghỉ ngơi của mỗi công ty đều cố định do đó công ty cần đảm bảo đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ đúng giờ, đúng địa điểm. Bên cạnh đó, người phục vụ cũng cần nhiệt tình, chân thành và vui vẻ.

Việc kiểm tra thái độ phục vụ có thể khảo sát tại những công ty, địa điểm mà đơn vị cung cấp đã phục vụ. Đánh giá càng kỹ, càng đảm bảo thì sẽ càng chắc chắn lựa chọn được đơn vị phù hợp và chất lượng.

3.     Dịch vụ suất ăn công nghiệp Củ Chi an toàn và giá cạnh tranh

Tuy có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Củ Chi an toàn nhưng đảm bảo chất lượng và nhận được sự tin yêu của các khách hàng thì chỉ có công ty Green Food Catering. Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp và thực phẩm sạch với cam kết về sự chuyên nghiệp, an toàn.

Green Food Catering đã và đang là đối tác của rất nhiều công ty, trường học, bệnh viện trên địa bàn huyện Củ Chi và các quận, huyện của thành phố. Công ty còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, giá cả của khách hàng.

Công ty Green Food Catering luôn đặt vấn đề chất lượng thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, công ty cam kết sử dụng các thực phẩm xanh, tươi ngon có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, công ty còn trang bị thêm các trang thiết bị bảo quản và xe chuyên dụng để đảm bảo giữ được hương vị và sự tươi ngon của thực phẩm trước khi phục vụ khách hàng.

Chính vì sự tận tâm phục vụ và chất lượng suất ăn nhiều dinh dưỡng, đa dạng mà Green Food Catering được các doanh nghiệp hợp tác lâu dài. Công ty đem đến quy trình sản xuất, ký kết, đánh giá chuyên nghiệp và thực tế để các đối tác dễ dàng kiểm tra, theo dõi. Với nhiều năm kinh nghiệm, triết lý kinh doanh coi trọng chất lượng cùng cam kết thực hiện, Green Food Catering là lựa chọn lý tưởng phục vụ các suất ăn công nghiệp tại Củ Chi.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Củ Chi ngày càng phát triển do đó việc đánh giá và lựa chọn kỹ càng đơn vị phục vụ là điều các doanh nghiệp cần quan tâm. Hãy lựa chọn dịch vụ của Green Food Catering để cảm nhận sự khác biệt và đem đến suất ăn ngon, bổ, giàu dinh dưỡng có nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931227667