Suất ăn công nghiệp cho các công ty

Để có thể tiện lợi trong việc ăn uống hằng ngày, ngày càng có nhiều các doanh nghiệp lựa chọn những suất ăn công nghiệp dành cho nhân viên của mình, nhưng không vì là suất ăn công nghiệp mà chất lượng bị giảm sút. Hiểu được tâm lý khách hàng, Green Food Catering chúng tôi đã đi đầu trong việc lựa chọn sản xuất những suất ăn công nghiệp cho các công ty ngon và ổn định nhất. Ngay sau đây, hãy cùng Green Food Catering tìm hiểu về những suất ăn công nghiệp này nhé.

Suất ăn công nghiệp cho công ty là gì?

Suất ăn công nghiệp hiểu đơn giản là dịch vụ cung cấp những suất ăn lớn cho nhiều người có mặt trong một môi trường công nghiệp, như khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, cơ quan chính phủ, quân đội, văn phòng, nhà máy và các tổ chức tương tự… Suất ăn công nghiệp sẽ được cân đo đong đếm sao cho đơn giản, dễ ăn nhưng đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với tất cả mọi người.

suất ăn công nghiệp cho các công ty 1
Suất ăn công nghiệp đơn giản nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng

Đặc điểm chung của suất ăn công nghiệp cho các công ty

  • Quy mô lớn: Quy trình sản xuất và phục vụ thực phẩm thường được kiểm tra và giám sát một cách chỉn chu vì số lượng khách hàng mà suất ăn công nghiệp cho các công ty cần phục vụ là rất lớn.
  • Thực đơn đa dạng: Để cho đa dạng và không làm người ăn cảm thấy ngán, suất ăn công nghiệp sẽ xoay món ăn liên tục cũng như thành phần dinh dưỡng vô cùng phong phú để phục vụ cho tất cả mọi người.
  • Tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe: Các nhà bếp công nghiệp luôn phải tăng cường công tác vệ sinh và thực hiện các quy trình kiểm tra và giám sát thực phẩm liên tục. Bởi nếu không đảm bảo vệ sinh thì sức khỏe của mọi người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Giá cả phải chăng: Với dây chuyền sản xuất hiện đại mà lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Giá suất ăn công nghiệp được đánh giá vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp.
  • Linh hoạt thay đổi theo yêu cầu: Trong trường hợp cần linh động thay đổi món ăn, các xưởng sản xuất cơ thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người đặc biệt là những người có chế độ ăn uống đặc biệt.

Định lượng của mỗi suất ăn công nghiệp cho các công ty đạt chuẩn

Suất ăn công nghiệp cho các công ty có thể hình dung đó là những phần cơm được chia theo khay cho từng người, cung cấp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Với quy trình sạch sẽ kết hợp với công đoạn phục vụ tuyệt vời, những suất ăn công nghiệp luôn cung cấp đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho người lao động. Đồng thời, suất ăn công nghiệp cũng rất phù hợp với công nhân khi giá thành phải bỏ ra để thưởng thức là không đáng kể.

Các suất ăn công nghiệp cho các công ty có mức giá khác nhau cũng như định lượng dinh dưỡng của chúng khác nhau luôn là vấn đề nhức nhối đối với khá nhiều doanh nghiệp ngày nay. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề đó vì khi đến với Green Food Catering, các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn:

  • Theo đặc thù công việc: Lao động trí óc hay lao động chân tay, lao động nặng hay lao động nhẹ.
  • Theo giới tính: Nam giới sẽ cần nhiều năng lượng hơn nữ giới nên định lượng dinh dưỡng cũng vì thế mà nhiều hơn nữ giới
  • Theo tình trạng sức khỏe: Các loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người thì dinh dưỡng cũng cần đong đo sao cho phù hợp.
suất ăn công nghiệp cho các công ty 2
Định lượng suất ăn công nghiệp đạt chuẩn với từng đối tượng

Tiêu chí để đánh giá một suất ăn công nghiệp cho các công ty đầy đủ dinh dưỡng

Ngộ độc thực phẩm không những trực tiếp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người mà còn tác động không hề nhỏ đến uy tín của doanh nghiệp. Chính vì thế mà chất lượng của suất ăn công nghiệp cho các công ty cũng rất ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng mà các doanh nghiệp cần cung cấp. Một suất ăn công nghiệp đủ dinh dưỡng cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong suất ăn công nghiệp

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là yêu cầu hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế mà ngay từ khâu chuẩn bị nhập nguyên liệu cũng cần chú ý nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đảm bảo dinh dưỡng

Công nhân, viên chức… được biết đến là nguồn lực sử dụng rất nhiều năng lượng trong công việc nên họ cần nạp rất nhiều dinh dưỡng để bổ sung lại hàm lượng năng lượng đã mất.

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ cần phải được bao gồm 4 nhóm dưỡng chất sau: Chất béo, chất đạm, chất tinh bột và vitamin khoáng chất. Những nhóm chất cần thiết này phần lớn được lấy từ thịt, cá, trứng, sữa và rau xanh.

Thực đơn suất ăn công nghiệp cho các công ty liên tục thay đổi

Tùy vào đặc thù của các ngành nghề mà hàm lượng dinh dưỡng sẽ được nạp vào cơ thể khác nhau. Một suất ăn công nghiệp cho các công ty đơn giản mà đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ là đủ để cung cấp năng lượng cho mọi người một ngày làm việc hiệu quả.

Green Food Catering – Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty chất lượng

Green Food Catering là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người lao động lên hàng đầu và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh thực phẩm và tuân thủ nội quy do bộ y tế đề ra.

suất ăn công nghiệp cho các công ty 3
Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc nghiêm túc và tận tâm, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho khách hàng. Hệ thống bếp công nghiệp của Green Food Catering được thiết kế hiện đại và đảm bảo vệ sinh cao. Mỗi lô hàng thực phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nhập kho và chế biến.

Qua bài viết trên của Green Food Catering, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về suất ăn công nghiệp cho các công ty. Nếu còn có thắc mắc nào khác, hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931227667