Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại các KCN ở Sóc Trăng ngày càng tăng cao. Suất ăn công nghiệp không chỉ mang đến dinh dưỡng, năng lượng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, khách hàng hãy lựa chọn Green Food Catering. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu hiện đang cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp.
Đặc điểm của suất ăn công nghiệp tại khu công nghiệp
Suất ăn công nghiệp tại khu công nghiệp có các đặc điểm như sau:
– Quy mô phục vụ lớn
Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp thường có diện tích và quy mô lớn. Do đó số lượng người lao động làm việc, sinh hoạt đông đảo. Suất ăn công nghiệp tại KCN có thể phục vụ từ vài chục đến vài ngàn người. Để đảm bảo phục vụ hiệu quả, an toàn thì công ty dịch vụ cần có sự tổ chức bài bản và có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.
– Thực đơn đa dạng
Suất ăn công nghiệp đáp ứng nhu cầu ẩm thực của đa dạng người lao động. Do đó, thực đơn sẽ gồm nhiều món khác nhau, đa dạng từ nước đến khô, chay đến mặn. Thực đơn sẽ có sự thay đổi liên tục trong tuần để không tạo sự nhàm chán. Đồng thời cũng giúp tăng cường dinh dưỡng, năng lượng cho người lao động.
– Đảm bảo định lượng dinh dưỡng
Suất ăn công nghiệp sẽ có định lượng dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu của người lao động. Tùy vào từng ngành nghề, từng đối tượng lao động mà định lượng dinh dưỡng sẽ có sự khác nhau. Các đơn vị cung cấp sẽ nghiên cứu để đưa ra định lượng dinh dưỡng phù hợp với doanh nghiệp phục vụ.
– Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao
Suất ăn công nghiệp cung cấp thực phẩm cho số lượng lớn người dùng cùng lúc. Do đó việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều rất quan trọng. Mỗi đơn vị cung cấp cần đảm bảo nhà bếp được xây dựng khoa học, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh. Bên cạnh đó việc thường xuyên rà soát và kiểm tra các vấn đề về vệ sinh, an toàn cũng là điều mà công ty dịch vụ cần lưu ý thực hiện.
– Giá cả phù hợp
Suất ăn công nghiệp thường được định giá vừa phải, phù hợp với tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà thực đơn và mức giá có thể thay đổi. Nhưng dù có thay đổi thì vẫn phải đảm bảo được dinh dưỡng và lợi ích của khách hàng. Giá suất ăn được định giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ dinh dưỡng, số lượng suất ăn, địa điểm phục vụ,…
– Linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng
Thực đơn và dịch vụ phục vụ khách hàng có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu. Đối với các đơn vị có yêu cầu cao hoặc trong những ngày đặc biệt thực đơn sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra, khi khách hàng có yêu cầu nào khác cũng có thể trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ để được điều chỉnh.
Định lượng một suất ăn công nghiệp tại KCN Sóc Trăng tiêu chuẩn
Định lượng suất ăn là quá trình đo lường, tính toán và đưa ra tỉ lệ các thành phần dinh dưỡng trong một suất ăn. Một thực đơn có định lượng phù hợp, cân đối sẽ mang đến nhiều dinh dưỡng và năng lượng. Do đó, việc xác định định lượng suất ăn là điều cực kỳ cần thiết, nhất là đối với suất ăn công nghiệp.
Thực đơn của mỗi suất ăn công nghiệp tại KCN Sóc Trăng đều đã được tính toán định lượng cẩn thận. Mỗi suất ăn luôn được đảm bảo dinh dưỡng vừa đủ và cung cấp đủ năng lượng cho người lao động. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng tính toán và đưa ra định lượng phù hợp căn cứ theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
Định lượng một suất ăn đạt tiêu chuẩn cần đảm bảo các yếu tố sau:
- Mức năng lượng: 2.000 – 2.500 kcal/người/ngày.
- Hàm lượng protein: 60 – 70g/người/ngày.
- Hàm lượng chất béo: 20 – 25g/người/ngày.
- Hàm lượng glucid: 300 – 350g/người/ngày.
- Vitamin và khoáng chất: đảm bảo đáp ứng đủ theo khuyến nghị dành cho người Việt.
Căn cứ theo các tiêu chuẩn dinh dưỡng mà đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp phải tính toán được số lượng món ăn, mức độ năng lượng cần thiết cho một ngày. Từ đó đưa ra thực đơn của mỗi bữa khác nhau. Một suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn sẽ giúp mang đến dinh dưỡng cho cơ thể. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi người lao động.
Green Food Catering chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại các KCN ở Sóc Trăng chất lượng, dinh dưỡng
Green Food Catering là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại Sóc Trăng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cùng hệ thống nhà bếp chuyên nghiệp, khoa học và vệ sinh. Green Food Catering luôn đảm bảo mang đến những thực đơn đa dạng, thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có trách nhiệm đã giúp Green Food Catering đạt được sự tin tưởng của khách hàng.
Green Food Catering hiện đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại các KCN ở Sóc Trăng tiêu biểu như:
- Khu công nghiệp An Nghiệp
- Công ty CP An Hiệp Xanh
- Công ty CP Bao bì T-Pack
- Công ty CP Chế biến Thủy sản Thế Hệ Mới
- Công ty CP Hà Thanh Sóc Trăng
- …
- Khu công nghiệp Trần Đề
- Công ty CP Xây dựng Xuất Nhập Khẩu Minh Phương Biển Đông
- Công ty CP Xây lắp và vật liệu xây dựng Cát Tường
- Công ty TNHH Xây Dựng Thế Phát
- Công ty CP Khai khoáng & Vận tải Biển Việt 07
- …
- Khu công nghiệp Sông Hậu
- Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Bình Huy
- Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ Xây dựng Tây Đô
- …
- Khu công nghiệp Đại Ngãi
- Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu ASIAN VN
- Công ty TNHH TM-DV Nam Sơn
- Công ty CP Sabaco
- Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Vĩnh Tín Phát
- …
- Khu công nghiệp Mỹ Thanh
- Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Văn Lăm
- Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Thanh phong
- Công ty TNHH MTV Xây dựng San lấp Thới bảo
- …
Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại các KCN ở Sóc Trăng giúp mang đến nhiều lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và định lượng dinh dưỡng phù hợp, khách hàng hãy lựa chọn Green Food Catering. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.