Bán suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

Tìm kiếm địa chỉ bán suất ăn công nghiệp Bình Dương? Không thể bỏ qua Green Food Catering – công ty bán suất ăn uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ được biết đến với thực đơn đa dạng, thực phẩm tươi ngon mà giá cả và chính sách bán hàng của Green Food Catering cũng được lòng nhiều người.

Bán suất ăn công nghiệp Bình Dương cho những đối tượng nào?

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân

Để tìm được nguồn nguyên liệu thực phẩm rẻ mà đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng đối với công nhân thì thực sự không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy các suất ăn công nghiệp cho người lao động sẽ tốn nhiều chi phí, số lượng món ăn ít làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải về tìm suất ăn công nghiệp mà Green Food Catering chúng tôi ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu suất ăn công ty, góp phần vào việc cung cấp những suất ăn giá thành vừa phải cho công nhân mà vẫn đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng. Từ những món ăn đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng như thế mà cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc cho công nhân.

Với việc nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng kết hợp cùng công đoạn sản xuất sạch sẽ hợp lý, Green Food Catering chúng tôi luôn tự tin là nhà phân phối suất ăn công nghiệp Bình Dương hàng đầu ngày nay.

bán suất ăn công nghiệp Bình Dương 1
Suất ăn công nghiệp cho các công nhân nhà máy

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho bệnh viện

Tương tự như công ty và trường học, phần lớn các y bác sĩ là những người lao động tại một địa điểm cố định nên việc chuẩn bị cơm sẵn hoặc đi ra ngoài ăn cơm tiệm sẽ mất rất nhiều thời gian. Mỗi bệnh viện với số lượng bác sĩ, y tá, điều dưỡng, lễ tân, phục vụ, bảo vệ… có thể lên tới hàng trăm người. Chính vì thế mà để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo tính công bằng mà nhiều bệnh viện ở Bình Dương đã đặt suất ăn công nghiệp phục vụ cho nhân viên của mình.

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học

Để có thể phục vụ bữa cơm trưa không chỉ cho học sinh mà còn cả thầy cô giáo, nhà trường đặt rất nhiều suất ăn công nghiệp vô cùng tiện lợi cũng như cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cho người sử dụng. Green Food Catering sẽ đảm bảo phục vụ tận tâm hết tất cả từ khâu chế biến, nấu nướng đến phục vụ và dọn dẹp cho nhà trường đầy đủ sau ăn. Việc làm này sẽ giúp các cháu học sinh cũng như thầy cô đỡ phải mất công chuẩn bị bữa trưa cho mình.

bán suất ăn công nghiệp Bình Dương 2
Suất ăn công nghiệp cho các em học sinh trong trường học

Các tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp Bình Dương chất lượng

Suất ăn công nghiệp luôn phải đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhu cầu đảm bảo an toàn thực phẩm đến tay người dùng. Nguồn cung thực phẩm tại Bình Dương luôn đảm bảo với người dùng đa dạng thực phẩm cho dù là tươi sống hay thậm chí là cả đông lạnh. Để có thể lựa chọn nguồn cung tối ưu nhất cho quy mô suất ăn công nghiệp Bình Dương, cần chú ý đến những tiêu chí sau đây:

Tiêu chuẩn thực phẩm sạch tươi ngon

Thực phẩm cung cấp cho các suất ăn công nghiệp luôn là yếu tố quan trọng nhất đến sức khỏe của người tiêu dùng. Yêu cầu về thực phẩm đảm bảo vệ sinh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt là điều rất quan trọng. Bởi lẽ nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh thì khi đến tay người dùng sẽ gây ra các bệnh không đáng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như các bệnh về đường dạ dày.

Để có thể thu hút người tiêu dùng hay không thì chất lượng thực phẩm phải đạt tiêu chuẩn cũng như công đoạn chế biến phải kỳ công. Suất ăn công nghiệp không vì giá cả phải chăng mà bỏ quên đi chất lượng, những suất ăn công nghiệp mà Green Food Catering chúng tôi sản xuất luôn đem đến đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cho người dùng cũng như đầy đủ năng lượng cho người lao động hoàn thành một ngày làm việc vất vả.

bán suất ăn công nghiệp Bình Dương 3
Nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon dùng để chế biến suất ăn

Tiêu chuẩn về số lượng và chủng loại

Suất ăn công nghiệp tại Bình Dương phục vụ số lượng người ăn rất lớn và hầu hết trong mọi ngày làm việc. Yêu cầu hoàn thành sản phẩm rất lớn cũng như thời gian cung cấp phải rất nhanh phù hợp với hoàn cảnh. Chính vì thế mà các doanh nghiệp phải lựa chọn đúng đắn đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp của mình sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện hoàn cảnh quy mô, doanh nghiệp nên lựa chọn 1 hoặc 2 đơn vị phân phối, để thống nhất về quản lý chất lượng, số lượng thực phẩm mua vào.

Tiêu chuẩn về giá cả

Suất ăn công nghiệp tại Bình Dương trong các khu sản xuất, nhà máy cung cấp bữa ăn cho công nhân, theo chế độ đãi ngộ, suất ăn cho công nhân viên. Mức giá cho mối xuất ăn có thể giao động từ 20-40 nghìn/ suất ăn, tùy doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần cân đo đong đếm sao cho phù hợp để các suất ăn công nghiệp phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tại sao nên chọn dịch vụ bán suất ăn công nghiệp Bình Dương của Green Food Catering?

Green Food Catering tự hào với sự tín nhiệm của các đối tác trên địa bàn Bình Dương và sẽ không ngừng hoàn thiện để trở thành một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu trên thị trường, luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và người lao động.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng suất ăn công nghiệp, Green Food Catering chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi suất ăn của các đối tượng lao động khác nhau có sự khác biệt rất lớn. Sự khác biệt có thể được thể hiện trong từng suất ăn, khẩu vị, định lượng cũng như cảm nhận của mỗi vùng miền khác nhau. Hiểu được tâm lí chung như vậy mà Green Food Catering chúng tôi đã chuẩn bị các chuyên gia dinh dưỡng từ nước ngoài về để định lượng các khẩu phần ăn khác nhau đó để có thể phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Trên đây là thông tin về đơn vị bán suất ăn công nghiệp Bình Dương uy tín – Green Food Catering muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình sự lựa chọn tốt nhất mang đến các suất ăn đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931227667